Danh mục
tulanh-hitachi.com

Tủ lạnh 6 cánh Hitachi - Tinh hoa đến từ Nhật Bản

Tulanh-hitachi.com Saturday, 16 October, 2021

Nếu bạn cần một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn, thiết kế hướng tới người dùng, tính thực dụng cao, khả năng tiết kiệm điện ấn tượng, thiết kế sang trọng bắt mắt, độ bền cao, xuất xứ rõ ràng và bạn có “nhiều tiền”!

Dòng tủ lạnh 6 cánh của Hitachi đến từ Nhật Bản dành cho bạn!

Bạn muốn trải nghiệm một chiếc tủ lạnh tiện ích, đẳng cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất? Bạn muốn mọi thứ trong tủ lạnh được sắp xếp một cách rõ ràng, gọn gàng và luôn tươi ngon? Và quan trọng nhất: Bạn có rất nhiều tiền để chi trả cho những mong muốn này!

tủ 6 cánh Hitachi nội địa Nhật giá tốt

Nếu vậy, mời bạn cùng mình tìm hiểu về dòng tủ lạnh 6 cánh nội địa Nhật của Hitachi – hội tủ đầy đủ tinh hoa của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản. À mà trước khi đi vào tìm hiểu, mình khuyên bạn nên chuẩn bị trước tâm lý, vì những chiếc tủ lạnh này sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy thèm muốn đó.

Tại sao chỉ có tủ lạnh 6 cánh của Nhật Bản? Câu trả lời đơn giản là chỉ có Nhật Bản sản xuất tủ lạnh 6 cửa.

Nhưng dù lý do là gì đi nữa thì tủ lạnh 6 cánh cũng mang trong mình 3 điểm nổi bật nhất về xuất xứ

Chỉ do các thương hiệu đến từ Nhật Bản sản xuất

Chỉ được sản xuất tại Nhật Bản

Tủ lạnh 6 cánh Hitachi dẫn đầu thị trường

tủ 6 cánh Hitachi nội địa Nhật giá tốt

 

Thiết kế

 

tủ 6 cánh Hitachi nội địa Nhật giá tốt

Dù là của hãng nào đi chăng nữa không chỉ riêng Hitachi tủ lạnh 6 cánh đều có cấu tạo chung gồm 5 ngăn riêng biệt

tủ 6 cánh Hitachi nội địa Nhật giá tốt

Ngăn mát phía trên cùng với 2 cánh tủ dạng bản lề

Ngăn chứa đá có kích thước nhỏ nhất nằm bên dưới ngăn mát: Chuyên dùng để chứa đá viên được tạo ra bởi hệ thống làm đá tự động. Ngăn này có dạng ngăn kéo.

Ngăn đông nhanh nằm cạnh ngăn chứa đá: Có mức nhiệt độ rất thấp, chuyên dùng để làm lạnh nhanh bất cứ thứ gì bạn muốn, kể cả đồ ăn nóng. Có dạng ngăn kéo.

Ngăn đông lạnh (tương tự như ngăn đá mà chúng ta vẫn hay dùng đó) nằm gần dưới cùng: Chứa thực phẩm tươi sống như thịt cá. Có dạng ngăn kéo.

Ngăn rau quả nằm dưới cùng. Có dạng ngăn kéo.

Dung tích thường từ 500 lít đến hơn 600 lít, nói chung dung tích sử dụng của dòng này thường rất lớn. Nó đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình có từ 5-7 thành viên

Công nghệ, tính năng

tủ 6 cánh Hitachi nội địa Nhật giá tốt

Tất cả những gì hiện đại nhất, tinh túy nhất, mới nhất đều được các thương hiệu Nhật Bản trang bị trên dòng tủ lạnh này.

Và nếu được hỏi tủ lạnh 6 cánh của hãng nào hiện đại nhất, nhiều công nghệ nhất, nhiều tính năng nhất? Cấu trả lời chắc chắn sẽ là: Hitachi

Thương hiệu này trang bị cho dòng tủ lạnh 6 cánh cao cấp của họ tất cả những gì tinh hoa nhất mà họ có! Dưới đây là những điểm nổi bật khiến Hitachi trở thành kẻ đứng đầu.

  • Ngăn chân không: Thực phẩm bị oxy hóa chủ yếu do oxy trong môi trường, Hitachi đã giải quyết việc này bằng cách tạo ra một ngăn mà lượng không khí ở trong đó rất thấp. Áp suất chỉ ở mức 0.8 atm. Nhờ ngăn này mà thực phẩm, trong đó chủ yếu là thịt sẽ được bảo quản lâu hơn, giữ được hương vị hơn. Tính đến hiện tại, đây là công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại nhất!
  • Mở tủ chỉ với 1 nút nhấn, thậm chí chỉ là một cái chạm nhẹ! Nếu bạn đã xem video mình để bên trên, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều này. Chỉ cần chạm nhẹ, dù bên trong có chứa đầy thực phẩm, ngăn tủ vẫn tự động mở ra hết sức nhẹ nhàng. Đây chính là điểm khiến mình ấn tượng nhất với tủ lạnh Hitachi 6 cánh!
  • Công nghệ làm lạnh Frost Recycling: Lại một công nghệ nổi bật nữa mà chỉ Hitachi mới có. Tủ lạnh bình thường, lớp tuyết trên dàn lạnh sẽ không để làm gì hết ngoài việc kệ cho nó tan chảy. Nhưng nhờ công nghệ Frost Recycling mà luồng khí lạnh này sẽ được sử dụng để làm mát ngăn rau quả và tủ lạnh kể cả khi máy nén không hoạt động. Chính vì vậy, mặc dù được trang bị nhiều tính năng cao cấp nhưng tủ lạnh 6 cánh của Hitachi vẫn sở hữu khả năng tiết kiệm điện ấn tượng
  • Bảng điều khiển cảm ứng, chế độ tiết kiệm điện, hệ thống cảm biến Eco vẫn được trang bị đầy đủ như mọi model tủ lạnh khác của Hitachi

Nếu bạn cần một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn, thiết kế hướng tới người dùng, tính thực dụng cao, khả năng tiết kiệm điện ấn tượng, thiết kế sang trọng bắt mắt, độ bền cao, xuất xứ rõ ràng và bạn có “nhiều tiền”!

Dòng tủ lạnh 6 cánh của Hitachi đến từ Nhật Bản dành cho bạn!

Một số mẫu tủ lạnh 6 cánh nội địa Nhật của Hitachi cho bạn tham khảo

Tủ lạnh inverter 6 cửa gương R-X670GV(X) nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, giá 98.900.000đ

Tủ lạnh 6 cánh Hitachi Inverter 536 lít R-G520GV (X) nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, giá 49.990.000đ

Tủ lạnh 6 cánh Hitachi Inverter 589 lít R-G570GV (XK, XT) nội địa Nhật, giá 53.990.000đ

Tủ lạnh 6 cánh Hitachi Inverter 536 lít R-G520GV (XK) nhập khẩu Nhật Bản, giá 47.300.000đ

Tủ lạnh inverter 6 cánh R-G620GV (XK, XT) nhập khẩu Nhật Bản 657 lít, giá 71.900.000đ

Tags: bảo hành tủ lạnh bảo quản thực phẩm dung tích tủ lạnh hitachi màng lọc nano titanium mua tủ lạnh Hà Nội mua tủ lạnh mới ngăn chân không ngăn mềm ngăn đông mềm thợ sửa tủ lạnh thực phẩm tươi ngon triple power tủ 6 cánh nội địa Nhật tủ hitachi 6 cánh tủ hitachi giá rẻ tủ lạnh cấp đông mềm tủ lạnh Hà Nội tủ lạnh hitachi tủ lạnh Hitachi có tốt không Tủ lạnh mới mua tủ lạnh tiết kiệm điện tủ nội địa Nhật ưu điểm của tủ lạnh Hitachi
Bạn đang xem: Tủ lạnh 6 cánh Hitachi - Tinh hoa đến từ Nhật Bản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng