Danh mục

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Chính sách vận chuyển – lắp đặt

1. Đối tượng áp dụng chính sách

Chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại website tulanh-hitachi.com.

2. Khu vực áp dụng và chi phí vận chuyển

tulanh-hitachi.com nhận vận chuyển hàng hóa với thông tin chi tiết như sau:

– Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng và lắp đặt áp dụng đối với nhà chung cư có thang máy hoặc tầng 1 đối với nhà mặt đất. Đối với những trường hợp phải khênh lên tầng hoặc phải vận chuyển tủ lạnh qua đường ban công, chúng tôi sẽ thu phụ phí từng trường hợp cụ thể. 

– Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ nhận hàng, số điện thoại và tên người nhận hàng, chúng tôi sẽ gửi thông báo lại cho quý khách về cước phí vận chuyển và thời gian nhận hàng.

3. Thời gian giao hàng

Đơn hàng trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh: vận chuyển và lắp đặt trong vòng 4h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bán kính 100km: vận chuyển và giao hàng trong vòng 8h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Lớn hơn 100km: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Trước khi vận chuyển hàng, bộ phận giao – nhận sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng.

4. Đóng gói giao hàng

Đối với những đơn hàng phải giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng, Công ty sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra cẩn thận hàng hóa khi nhận. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, không đúng với hàng ghi trên phiếu giao hàng, vv… Quý khách không nhận hàng và vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Công ty.

Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Công ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.

5. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm miễn phí cho các khách hàng có địa chỉ ở Hà Nội. Các khu vực khác khách hàng nhận hàng và chủ động tự lắp đặt.

Giỏ hàng