Danh mục
tulanh-hitachi.com

Tấm cách nhiệt chân không VIP trong tủ lạnh Hitachi là gì?

Tulanh-hitachi.com Sunday, 24 October, 2021

Tấm cách nhiệt chân không là gì và ứng dụng trong tủ lạnh Hitachi như thế nào?

Tại sao tủ lạnh Hitachi lại tiết kiệm điện? Tại sao tủ lạnh Hitachi vẫn duy trì được nhiệt độ cần thiết và bảo quản tốt thực phẩm ngay cả khi bị mất điện đến 15 giờ? Đó chính là nhờ tấm cách nhiệt chân không VIP được tích hợp trong tủ lạnh Hitachi. Cùng tìm hiểu về công nghệ ưu việt này nhé!

Tấm cách nhiệt chân không VIP là gì?

tấm cách nhiệt chân không VIP tủ lạnh Hitachi

VIP viết tắt của cụm từ "Vacuum insulated panel" nghĩa là một tấm cách nhiệt chân không. Một tấm cách nhiệt chân không là một hình thức cách nhiệt bao gồm một vỏ kín khí bao quanh lõi cứng, từ đó không khí đã được sơ tán. Nó được sử dụng trong xây dựng tòa nhà, các đơn vị làm lạnh và container vận chuyển cách nhiệt để cung cấp hiệu suất cách nhiệt tốt hơn so với vật liệu cách nhiệt thông thường.

Tấm cách nhiệt chân không VIP được áp dụng cho tủ lạnh Hitachi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của tấm cách nhiệt này nhé.

Là thương hiệu hàng đầu, với thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiết kiệm tối ưu, bên cạnh đó nhiều công nghệ hiện đại giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tấm cách nhiệt chân không trên tủ lạnh Hitachi là một trong những công nghệ nổi trội đó.

VIP có khả năng ngăn chặn sự mất nhiệt và duy trì nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Đối với dòng tủ lạnh sang trọng mới, tấm cách nhiệt được thiết kế trong các vách bên của tủ, nâng cao hiệu năng cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng vượt trội.

tấm cách nhiệt chân không VIP tủ lạnh Hitachi

Ưu điểm của Tấm cách nhiệt chân không

Khả năng cách nhiệt tối ưu

tấm cách nhiệt chân không VIP tủ lạnh Hitachi

VIP là một tấm panel mỏng với khả năng cách nhiệt rất cao. Hiệu quả hơn nhiều lần so với Urethane, một loại vật liệu cách nhiệt thông thường cho tủ lạnh. VIP được chế tạo trong môi trường chân không, trong đó áp suất khí quyển được giữ ở mức tương đương với bên ngoài không gian, nơi không có những chất như không khí tồn tại, vì vậy bên trong tâm VIP cũng là trạng thái chân không.

Không khí truyền hơi nóng, nhưng không thể truyền ở môi trường chân không. Một lớp chân không trong tấm cách nhiệt có thể ngăn chặn sự mất nhiệt và duy trì nhiệt độ thấp suốt một thời gian dài so với tủ lạnh giá rẻ thông thường.

Đảm bảo đủ độ lạnh trong 15h tại ngăn đá khi trường hợp mất điện xảy ra, lâu hơn so với các model trước.

Tiết kiệm năng lượng vượt bật

Chìa khóa của tiết kiệm năng lượng hiệu quả đối với tủ lạnh là giữ cho nhiệt độ thấp bên trong tủ một thời gian dài. Khi nhiệt độ tăng lên do nhiệt ở bên ngoài xâm nhập vào, hoặc không khí lạnh thoát ra từ tủ lạnh, máy nén bắt buộc hoạt động để giảm nhiệt độ bên trong chính là lúc bắt đầu tiêu thụ nhiều điện năng hơn. VIP ngăn nhiệt bên ngoài xâm nhập vào hoặc ngăn không khí lạnh thoát ra, công nghệ này đạt một cấp độ mới về tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Như vậy chúng ta đã hiểu được tính ưu việt của tấm cách nhiệt chân không VIP của tủ lạnh Hitachi. Đây là một trong các lý do khiến cho những chiếc tủ lạnh Hitachi có tấm cách nhiệt chân không VIP này tiết kiệm điện hơn, giá bán cao hơn các loại tủ khác và thường chỉ thấy ở những dòng tủ Hitachi cao cấp.

>> Xem thêm5 chiếc tủ lạnh Hitachi Side By Side inverter mới nhất 2021

>> Xem thêm3 chiếc tủ lạnh 6 cánh nhập khẩu Nhật Bản mới nhất của Hitachi 2021

Tags: chân không công nghệ cách nhiệt ngăn chân không tấm cách nhiệt chân không tấm cách nhiệt chân không VIP tiết kiệm điện tủ lạnh hitachi
Bạn đang xem: Tấm cách nhiệt chân không VIP trong tủ lạnh Hitachi là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng