Danh mục
tulanh-hitachi.com

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không?

Tulanh-hitachi.com Tuesday, 05 October, 2021

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi bảo quản thực phẩm luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất, mang lại giá trị thực sự cho người sử dụng, đó là mang đến những bữa ăn ngon và an toàn sức khỏe.

Đột phá với ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi.

Trong khi các hãng khác còn đang mải mê với công nghệ ngăn đông mềm thì Hitachi đã tiếp tục tạo ra đột phá với công nghệ ngăn chân không đình đám. Cùng tulanh-hitachi.com tìm hiểu về câu chuyện này nhé.

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

𝙏𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙆𝙚̂́ 𝙆𝙚̂́𝙩 𝘾𝙖̂́𝙪

𝙉𝙜𝙖̆𝙣 𝘾𝙝𝙖̂𝙣 𝙆𝙝𝙤̂𝙣𝙜

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

Qua nhiều lần thử nghiệm thất bại, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm tin cậy rất đáng tự hào.

Hideki Yoshida và Masakazu Kano - Phụ trách Sản Phẩm Tủ Lạnh và Thiết Kế Bộ Phận Gia Nhiệt Của Thiết Bị Gia Dụng,

Tokyo - là những kỹ sư đã phát minh ra "Ngăn Chân Không" đầu tiên.

Khi đánh giá cách bảo quản các loại thực phẩm và nguyên liệu để chúng không bị hỏng, chúng tôi đã nghĩ ra ý tưởng tạo ra một khoảng không hoàn toàn không có không khí. Chúng tôi rất hào hứng với ý tưởng này, nhưng việc thực hiện còn thách thức hơn - phải mất hơn một năm thử nghiệm và nhiều lần thất bại trước khi tạo ra một cấu trúc có thể chịu được chân không.

Thử nghiệm không ngừng để tạo ra sự hoàn hảo

"Ngăn Chân Không" đầu tiên chúng tôi tạo ra khá cồng kềnh so với thiết kế hoàn chỉnh của model hiện tại. Ban đầu chúng tôi làm tấm trên cùng bằng thủy tinh, và thêm một tấm sắt vào phần nhựa để tăng cường độ. Cấu trúc này nặng khoảng 7 kg.

Khi khoảng không hoàn toàn không có không khí được tạo ra trong "Ngăn Chân Không", khoảng 500kg áp suất được áp dụng cho cả bề mặt trên và dưới của ngăn - đủ áp suất để làm hỏng một ngăn được làm từ chất liệu nhựa thông thường.

Qua nhiều lần thử nghiệm, học hỏi qua những thất bại và không ngừng cải tiến, chúng tôi đã có thể phát triển một cấu trúc nhựa nhẹ hơn và có độ bền cao đặc biệt. Giả sử người dùng sử dụng tủ trên 10 năm, chúng tôi đã lặp lại các thử nghiệm bằng cách đóng mở ngăn liên tục hàng nghìn lần để kiểm tra độ bền và chất lượng.

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

Chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất

Để tạo khoảng không hoàn toàn không có không khí, điều quan trọng là phải đảm bảo ngăn được thiết kế kín khí. Máy bơm "Ngăn Chân Không" có hiệu suất cao nhưng nhỏ gọn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi có một khe hở nhỏ - chẳng hạn như một sợi tóc rất mỏng bị kẹt trong phần đệm của cửa "Ngăn Chân Không", áp suất không thể hạ xuống. Do đó, chúng tôi đã thực hiện nhiều lần thử nghiệm và kiểm tra lỗi để phát triển miếng đệm ngăn theo quan điểm duy trì chân không.

Chất lượng được nhìn thấy trong từng chi tiết, đến cả miếng đệm ngăn có cấu trúc hình chữ V được tạo ra với độ dày mỏng khác nhau, bên "cánh" mỏng hơn và phần "đế" dày hơn. Phần "cánh" mỏng phù hợp hoàn hảo với bộ phận chính. Nếu miếng đệm quá mỏng, kể cả khi hiệu suất tốt khi tạo chân không, khả năng duy trì môi trường chân không sẽ bị giảm. Do đó, chúng tôi đã làm cho chữ "V" dày hơn ở chân đế. Vì vậy, khi áp suất giảm xuống, độ dày của cả phần "cánh" và chân "đế" phối hợp với nhau để duy trì môi trường chân không.

Với miệng đệm ngăn hình chữ V này, chúng tôi có thể duy trì áp suất giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn trong môi trường chân không.

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

Dễ sử dụng, và gây chú ý nhờ âm thanh…

Ngoài ra, theo quan điểm dễ sử dụng, điều quan trọng là chúng tôi không gây khó khăn cho người dùng. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một van vào tay cầm để cho phép chân không được giải phóng khi mở ngăn.

Chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến âm thanh khi bạn xả không khí ồ ạt ra khỏi chân không. Điều này mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu về chân không hơn bất cứ thứ gì khác. Chúng tôi đã tạo ra một số âm thanh và thử nghiệm âm thanh nào sẽ không gây chói tai khi bạn sử dụng nó.

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

Đổi mới không thỏa hiệp

Điều được đánh giá cao nhất trong công việc là chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm được quan tâm và đáng tin cậy mà không đi tắt. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một đặc tính vốn có của các giá trị của Hitachi. Chúng tôi luôn có ý thức suy nghĩ và tạo ra sản phẩm từ quan điểm cá nhân. Chúng tôi không ngừng tự hỏi điều gì sẽ khiến từng cá nhân cảm thấy thoải mái và thuận tiện.

Chúng tôi đặc biệt tin tưởng rằng "Ngăn Chân Không" có khả năng duy trì sự tươi ngon. Chúng tôi, các kỹ sư thật vui khi thấy mọi người hài lòng với trải nghiệm "Ngăn Chân Không", tận hưởng các tính năng của nó và yêu thích thực phẩm tươi ngon sẵn sàng trên bàn ăn bất cứ lúc nào.

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

*Chân không có nghĩa là không gian nơi áp suất thấp hơn áp suất khí quyển. Áp suất Ngăn Chân Không là khoảng 0,8 atm, thấp hơn áp suất khí quyển, do đó, Hitachi gọi đây là chân không.

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không

Câu chuyện trên cho chúng ta thấy Hitachi luôn nỗ lực không ngừng để dẫn đầu về công nghệ, về thiết kế và dẫn đầu về chất lượng. Đó là lý do tại sao tủ lạnh Hitachi luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và cũng là tủ lạnh luôn được các thợ sửa tủ lạnh khuyên dùng.

 

Tags: bảo quản thực phẩm hitachi ngăn chân không ngăn mềm thực phẩm tươi ngon tủ lạnh tủ lạnh Hà Nội
Bạn đang xem: Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có tốt không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng