Danh mục
tulanh-hitachi.com

Ngăn chuyển đổi đa năng - Selectable Zone của tủ lạnh Hitachi

Tulanh-hitachi.com Saturday, 23 October, 2021

Selectable Zone (ngăn trữ chuyển đổi đa năng)

Một công nghệ vô cùng hay ho của Hitachi đã biến R-WB640VGV0 là mẫu tủ lạnh Hot nhất 2021.

ngăn chuyển đổi đa năng tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0

Như chúng ta đều biết Hitachi R-WB640VGV0 luôn cháy hàng bởi đây là mẫu tủ 4 cánh thiết kế đẹp, có dung tích lớn lại được tích hợp nhiều công nghệ mới như ngăn chân không, tấm cách nhiệt chân không VIP, làm đá tự động, chế độ cấp đông nhanh, ngăn trữ linh hoạt, inverter x quạt kép, khử mùi Triple Power, cảm biến Eco, chế độ tiết kiệm điện, chuông báo mở cửa… Thì một công nghệ mà chúng tôi thấy vô cùng ấn tượng. Đó chính là ngăn trữ chuyển đổi đa năng - Selectable Zone.

ngăn chuyển đổi đa năng tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0

Ngăn trữ chuyển đổi đa năng nằm ở phần ngăn đông với dung tích97 lít.

ngăn chuyển đổi đa năng tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0

Bên cạnh đó, các bạn có thể thấy dung tích ngăn mát là 372 lít và dung tích ngăn đông thường (ngăn đá) là 100 lít.

ngăn chuyển đổi đa năng tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0

Với dung tích 97 lít của ngăn trữ chuyển đổi đa năng Selectable Zone, chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 4 chế độ tuỳ mục đích sử dụng như dưới đây.

- Chế độ đầu tiên là Refrigerator, kích hoạt chế độ này thì ngăn trữ chuyển đổi đa năng sẽ biến thành ngăn mát bình thường, đồng nghĩa tổng dung tích sử dụng ngăn mát lúc này sẽ là 372L + 97L = 469L, vô cùng rộng rãi để có thể tích trữ thực phẩm rau củ quả.

- Chế độ thứ 2 là chill or meat, để bảo quản thịt và các sản phẩm từ sữa.

- Chế độ thứ 3 là soft freezing hay còn gọi là cấp đông mềm. Khi kích hoạt chế độ này chúng ta có thể bảo quản thịt, cá nhiều ngày vẫn bảo đảm được tươi ngon mà lúc chế biến lại không cần rã đông. Biến thành ngăn đông mềm chính là chế độ hay nhất của ngăn trữ chuyển đổi đa năng này và chúng tôi khuyên bạn nên dùng.

- Chế độ thứ 4 là Freezer - đông thường. Nếu bạn không lựa chọn các chế độ trên, bật chế độ freezer và ngăn trữ chuyển đổi đa năng sẽ trở lại là ngăn đông thường, tăng tổng dung tích ngăn đá lúc đó lên đến 197l để bảo quản những thực phẩm dài ngày.

Selectable Zone thực sự là khu vực vô cùng linh hoạt cho các mục đích sử dụng, các hành vi bảo quản thực phẩm tuỳ nhu cầu từng gia đình. Đó chính là một trong những điểm làm cho chiếc tủ lạnh R-WB640VGV0 trở nên đặc biệt ấn tượng.

ngăn chuyển đổi đa năng tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu tính năng và công nghệ của ngăn chuyển đổi đa năng tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 để thấy nó thông mình và tiện dụng như thế nào, cũng là để thấy Hitachi đã đầu tư vào việc nghiên cứu, thiết kế và phát triển công nghệ vào các sản phẩm tủ lạnh của mình ra sao.

Để mua tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 GBK, vui lòng inbox hoặc gọi 081.292.6666

Tags: không cần rã đông ngăn chuyển đổi đa năng ngăn đông ngăn đông mềm R-WB640VGV0 tủ lạnh 4 cánh tủ lạnh hitachi
Bạn đang xem: Ngăn chuyển đổi đa năng - Selectable Zone của tủ lạnh Hitachi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng