Danh mục
tulanh-hitachi.com

Có gì trong ngăn rau quả thông minh Aero-Care của tủ lạnh Hitachi

Tulanh-hitachi.com Sunday, 31 October, 2021

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với những sản phẩm có chất lượng tốt cùng những thiết kế hiện đại, tinh tế. Ngoài kiểu dáng sang trọng và hoàn thiện hoàn hảo, tủ lạnh Hitachi còn có rất nhiều tính năng hiện đại. Ngăn rau quả thông minh Aero–care trên tủ lạnh Hitachi là một trong những tính năng được nhiều người tiêu dùng tin chọn nhất. Cùng xem có gì trong ngăn rau quả thông minh Aero-care của tủ lạnh Hitachi nhé!

Có gì trong ngăn rau quả thông minh Aero-Care của tủ lạnh Hitachi

Thiết kế độc đáo

Với thiết kế thông minh ngăn rau quả Aero - Care có tác dụng duy trì độ tươi ngon của thực phẩm một cách an toàn đảm bảo nhất. Để làm được điều này Hitachi đã sử dụng chất quang xúc tác tạo ra cacbon dioxite giúp kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả làm hạn chế tối đa việc mất đi dinh dưỡng.

Công nghệ bảo quản Aero - Care làm thay đổi không khí giúp kiểm soát quá trình hô hấp của thực phẩm rau quả vì thế thực phẩm luôn được duy trì độ tươi ngon và đảm bảo dinh dưỡng.

ngăn rau quả thông minh aero care tủ lạnh Hitachi

Công dụng của ngăn rau quả Aero-Care

Dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp sử dụng công nghệ Aero-Care để làm thay đổi không khí bên trong tủ và kiểm soát hô hấp của rau quả ngăn cản sự biến hóa dưỡng chất khiến thực phẩm luôn tươi ngon như lúc mới thu hoạch.

Cùng với đó là thiết kế ngăn tủ với chức năng chuyên biệt, hiện đại giúp cho việc lưu trữ và giữ ẩm thực phẩm dễ dàng hơn.

ngăn rau quả thông minh aero care tủ lạnh Hitachi

Khả năng cấp ẩm tốt

Tủ lạnh Hitachi với cảm biến nhiệt chuyên dụng và van điều tiết riêng cho ngăn rau quả làm cho rau quả khi giữ trong ngăn Aero-Care sẽ được làm lạnh độc lập. Hệ thống làm lạnh gián tiếp sẽ làm giảm việc mất độ ẩm trong ngăn bảo quản này.

Ngoài ra, quá trình tái sử dụng nguồn khí lạnh tỏa ra từ tuyết dàn lạnh cũng sẽ hỗ trợ hạn chế sự mất nước của rau củ làm cho rau củ luôn giữ được độ ẩm, luôn tươi ngon như mới.

Khả năng cấp ẩm tốt không chỉ thể hiện ở những công nghệ mà Hitachi trang bị cho thiết bị của mình mà còn ở thiết kế của ngăn Aero-Care. Bên trong ngăn rau củ được bổ sung một ngăn đáy nông để người dùng có thể bảo quản các loại thực phẩm kích thước nhỏ và dễ bị dập nát như: cà chua, nấm hay dâu… Ở mặt trước là một ngăn nhỏ và sâu giúp bạn bảo quản các loại rau xếp dọc hoặc các hũ gia vị nhỏ, gọn rất tiện lợi.

ngăn rau quả thông minh aero care tủ lạnh Hitachi

 Luôn duy trì độ tươi ngon

Với mức duy trì độ ẩm lên đến 95%, ngăn Aero- Care giúp bạn bảo quản thực phẩm an toàn và tươi ngon như lúc bạn mới mua về vậy.

ngăn rau quả thông minh aero care tủ lạnh Hitachi

Duy trì độ dinh dưỡng của thực phẩm

ngăn rau quả thông minh aero care tủ lạnh Hitachi

Tags: aero care bảo quản thực phẩm công nghệ aero care hitachi mua tủ lạnh Hà Nội mua tủ lạnh mới ngăn rau quả aero-care ngăn rau quả thông minh thực phẩm tươi ngon tủ hitachi giá rẻ tủ lạnh Hà Nội tủ lạnh hitachi tủ lạnh tiết kiệm điện ưu điểm của tủ lạnh Hitachi
Bạn đang xem: Có gì trong ngăn rau quả thông minh Aero-Care của tủ lạnh Hitachi
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Chí Anh

02/11/2021

Đã trải nghiệm và rất thích tính năng này của Hitachi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng