Danh mục
tulanh-hitachi.com

Tủ lạnh Hitachi có cần chân đế không?

Tulanh-hitachi.com Wednesday, 15 December, 2021

Mẹo Mua Sắm: Tủ lạnh Hitachi có cần chân đế không? Chân đế tủ lạnh và những điều chưa biết.

Nhiều khách hàng có hỏi tulanh-hitachi.com rằng có cần phải lắp chân đế cho tủ lạnh Hitachi hay không. Nhiều gia đình có sử dụng chân đế cho tủ lạnh của mình, nhưng cũng có nhiều gia đình không có thói quen kê thêm chân đế cho tủ lạnh. Vậy thì thật sự những chiếc chân đế này là có cần thiết hay không?

Tủ lạnh Hitachi có cần chân đế không?

Tìm hiểu công dụng của chân đế tủ lạnh

Các loại chân đế tủ lạnh thường được làm bằng nhựa hoặc inox không gỉ, chân lót cao su để giữ cố định, không trơn trượt và không gây ra tiếng động khó chịu khi va chạm với sàn nhà.

Những chiếc chân đế này sẽ giữ cho tủ lạnh cao hơn mặt sàn khoảng từ 10cm để giúp tránh các tình trạng lỡ may bị ngập úng nước, xê dịch, gây rò rỉ điện... trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy đảm bảo cho tủ lạnh hoạt động tốt, giữ an toàn cho người sử dụng.

Những trường hợp nên dùng chân đế tủ lạnh

  • Sàn nhà trũng, dễ ngập nước

Nếu như tủ lạnh của nhà bạn hay bị xê dịch trong quá trình sử dụng thì có thể là do nơi đặt tủ lạnh không cân. Vì vậy bạn cần thêm một chiếc chân đế để giữ cho tủ lạnh luôn thăng bằng, không xê dịch.

Ngoài ra, nếu nền nhà thấp, hay bị ứ đọng nước thì chắc chắn bạn sẽ cần một chiếc chân đế tủ lạnh để giữ cho tủ luôn ở vị trí khô ráo, đảm bảo độ bền cũng như an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

  • Tủ lạnh thấp gây khó khăn trong sinh hoạt

Nếu bạn dùng loại tủ lạnh mini hay tủ có chiều cao thấp, đôi khi sẽ gây ra bất tiện trong sinh hoạt, bạn cần phải cúi người nhiều để cất giữ hoặc lấy đồ ra khỏi tủ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Chân đế chính là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này, nó sẽ "ăn gian" thêm 10cm chiều cao cho tủ lạnh của bạn, nhờ đó việc sinh hoạt đã có thể trở nên dễ dàng hơn. Không những vậy, nó cũng đã góp phần làm đẹp thêm cho không gian bếp nhà bạn, giúp cân đối nội thất trong nhà.

Tủ lạnh Hitachi có cần chân đế không?

Mua chân đế tủ lạnh ở đâu?

 

Các loại tủ lạnh thông thường có kèm sẵn chân đế bằng nhựa, nhưng sau một thời gian sử dụng, loại chân đế này sẽ dễ bị rạn, phai màu theo thời gian. Lúc này bạn có thể tìm đến các dịch vụ gia công để đặt mua một chiếc chân đế inox bọc chân cao su sẽ đảm bảo độ bền hơn và cũng mang tính thẩm mỹ cao hơn cho không gian sống của bạn.

Tuy nhiên, không phải trong bất cứ trường hợp nào thì chiếc chân đế cũng phát huy tác dụng. Khi bạn có ý định sắm một chiếc tủ lạnh hiện đại với thiết kế vững chắc, dung tích lớn, đặc biệt là các loại tủ side by side thì chân đế là không cần thiết và bạn không cần phải phí tiền cho chúng.

Tủ lạnh Hitachi có cần chân đế không?

Câu trả lời của chúng tôi là "Không". Tủ lạnh Hitachi không cần lắp thêm chân đế bởi bản thân tủ lạnh Hitachi đã có chân đế xịn sò gắn liền với tủ rồi, hơn nữa một số mẫu tủ lạnh Hitachi cao cấp còn được gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển vị trí của tủ lạnh. Do vậy kể cả nền nhà có ẩm ướt cũng không có vấn đề gì. Việc lắp thêm chân đế nhựa hoặc inox sẽ làm cho tính thẩm mỹ bị giảm đi rất nhiều, lại tốn tiền.

Tủ lạnh Hitachi có cần chân đế không?

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để sử dụng tủ lạnh Hitachi đúng cách, giữ được độ bền.

Tags: chân đế tủ lạnh tủ lạnh hitachi
Bạn đang xem: Tủ lạnh Hitachi có cần chân đế không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng