Danh mục
tulanh-hitachi.com

Tủ lạnh bị khóa và tính năng của phím Child Lock tủ lạnh Hitachi

Tulanh-hitachi.com Tuesday, 02 November, 2021

Tủ lạnh bị khóa và tính năng của phím CHILD LOCK tủ lạnh Hitachi

Có nhiều khách hàng nhắn tin hỏi chúng tôi là "tủ lạnh nhà tôi bị khóa không điều khiển được", "phím lock trên tủ lạnh là gì". Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tính năng CHILD LOCK trên tủ lạnh Hitachi để có thể sử dụng dễ dàng hơn nhé.

Công dụng và cách dùng tính năng Child Lock trên tủ lạnh Hitachi

Trên màn hình tủ lạnh có tính năng Child Lock (biểu tượng cái khóa). Với tính năng này khi chúng ta kích hoạt, nó sẽ giúp cố định các thông số về nhiệt độ, chế độ yêu thích mà không bị sửa đổi. Tính năng này rất hữu ích khi nhà có trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ sẽ không thể nghịch ngợm bảng điều khiến mà nhấn loạn chương trình trước đó chúng ta đã thiết lập. 

Khi tính năng Child Lock được kích hoạt, bảng điều khiển sẽ được vô hiệu hóa. Mọi tùy chọn trên bảng điều khiển của tủ lạnh sẽ không thể thực hiện được. Và khi tính năng này được kích hoạt, đèn báo Child Lock sẽ sáng lên.

tủ lạnh bị khóa và tính năng phím child lock của tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi bị khóa thì mở lại như thế nào?

Nhiều khi do vô tình mà chúng ta kích hoạt tính năng này, hoặc thử kích hoạt nhưng sau đó lại không biết mở khóa như thế nào dẫn đến không thao tác được bảng điều khiển rồi lại tưởng là tủ bị lỗi, bảng điều khiển bị hỏng. Việc đơn giản là bạn chỉ cần tắt tính năng này đi là xong. Bạn chỉ cần đặt ngón tay lên phím Child Lock chạm và giữ nút ô vuông hai chấm trong khoảng 5 giây đến khi đèn biểu tượng khóa tắt thì nhả tay ra. Vậy là tính năng Child Lock đã được tắt và bạn có thể sử dụng bảng điều khiển bình thường. Việc kích hoạt tính năng này cũng làm tương tự, đặt ngón tay lên và giữ nút ô vuông trong 5 giây đến khi đèn sáng lên là được.

tủ lạnh bị khóa và tính năng phím child lock của tủ lạnh Hitachi

Như vậy chúng ta đã thấy tính năng này thực sự rất hữu dụng với nhà có trẻ nhỏ nghịch ngợm và sử dụng lại rất dễ dàng. Nếu làm theo hướng dẫn vẫn không được thì bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được tư vấn thêm.

Tags: bảng điều khiển tủ lạnh child lock mở khóa child lock tủ lạnh tính năng child lock tủ lạnh tủ lạnh bị khóa tủ lạnh hitachi
Bạn đang xem: Tủ lạnh bị khóa và tính năng của phím Child Lock tủ lạnh Hitachi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng