Danh mục
tulanh-hitachi.com

Tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8, lựa chọn tuyệt vời cho ngân sách tầm trung.

Tulanh-hitachi.com Wednesday, 03 November, 2021

Tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8, lựa chọn tuyệt vời cho ngân sách tầm trung. 

Thuộc dòng tủ multi door của Hitachi và luôn là sản phẩm bán chạy trong 2 năm gần đây kể từ khi ra mắt thị trường năm 2019, R-FW650PGV8 với dung tích lớn, công nghệ hiện đại mà giá lại không quá cao là một sự lựa chọn tuyệt vời.

tủ lạnh 4 cánh hitachi r-fw650pgv8

Tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8 không phải tủ lạnh Side By Side

Không hiểu vì lý do gì mà nhiều siêu thị điện máy vẫn giới thiệu R-FW650PGV8 của Hitachi là tủ lạnh Side By Side khi tủ lạnh Side By Side với thiết kế 2 cánh lớn chạy dọc thân tủ, bên trái là ngăn đông, bên phải là ngăn mát còn dòng multi door trong đó có tủ lạnh 4 cánh R-FW650PGV8 có thể là 3 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh với ngăn đông được bố trí rất linh hoạt.

Lý do tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8 bán chạy 

Thứ nhất là vì R-FW650PGV8 to và đẹp

tủ lạnh 4 cánh hitachi r-fw650pgv8

Với dung tích sử dụng 509L ngang với dung tích của tủ Side By Side đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình đông người hoặc có thói quen tích trữ nhiều thực phẩm

Tủ được thiết kế 4 cánh với mặt kính đen bóng nhìn cuốn hút và sang trọng. Thiết kế 4 cánh cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng và quan sát khi đưa thực phẩm vào tủ hoặc lấy thực phẩm từ tủ ra. Đặt nó vào gian bếp mới thấy nó đẹp thế nào.

Thứ 2 là vì công nghệ của tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8 

Tuy không được tích hợp các option đình đám như ngăn chân không, làm đá tự động, lấy đá & nước bên ngoài nhưng công nghệ cơ bản của tủ lạnh 4 cánh R-FW650PGV8 cũng không hề đơn giản.

Được trang bị máy nén inverter chạy siêu êm và tiết kiệm điện, mỗi ngày nó chỉ tiêu tốn 1.3 số điện, không phải lo lắng khi nghĩ đến hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Hệ thống quạt kép dual fan cấp khí lạnh riêng biệt cho ngăn đá và ngăn mát nên khí lạnh ở 2 ngăn này là độc lập, thực phẩm ngăn mát sẽ không bị ám mùi của thực phẩm ngăn đông như những loại tủ lạnh không có quạt kép. Quạt kép kết hợp với máy nén inverter mạnh mẽ giúp hiệu suất tuần hoàn khí lạnh hoàn hảo nhất.

Ngoài bộ đôi inverter và quạt kép, tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8 còn được trang bị hệ thống cảm biến Eco. Cảm biến Eco sẽ tính toán lượng thực phẩm trong tủ, thời gian trong ngày, thói quen người sử dụng để truyền tín hiệu đến bộ vi xử lý để lựa chọn chế độ tiết kiệm điện tối ưu cho tủ. Thật vô cùng lợi hại.

Tủ có ngăn chuyển đổi để bảo quản rau quả hoặc thịt sữa chỉ bằng cách gạt cần chuyển đổi chế độ đơn  giản. 

Ngăn rau quả của tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8 rộng rãi với độ ẩm cao có thể bảo quản được nhiều thực phẩm với độ tươi ngon tốt nhất. 

Đèn led tiết kiệm điện, khay kính cường lực chịu lực được sức nặng 100kg.

tủ lạnh 4 cánh hitachi r-fw650pgv8

Thứ 3 là tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8 được bán với giá hợp lý, chỉ 19.490.000đ.

Trên đây là các lý do tại sao tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8 là mẫu tủ lạnh bán chạy kể từ thời điểm ra mắt đến đây. Để tìm hiểu thêm về tủ lạnh R-FW650PGV8, vui lòng bấm vào đây

 

 

Tags: r-fw650pgv8 tủ lạnh 4 cánh hitachi tủ lạnh hitachi tủ lạnh r-fw650pgv8 giá rẻ
Bạn đang xem: Tủ lạnh 4 cánh Hitachi R-FW650PGV8, lựa chọn tuyệt vời cho ngân sách tầm trung.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng