Danh mục
tulanh-hitachi.com

Tìm hiểu công nghệ inverter và hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi

Tulanh-hitachi.com Monday, 25 October, 2021

Công nghệ inverter và hệ thống quạt kép của tủ lạnh Hitachi giúp cho tủ lạnh vận hành cực kỳ êm ái, độ lạnh của ngăn đông và ngăn mát được bảo đảm nên thực phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện tối ưu, bên cạnh đó công nghệ inverter và quạt kép giúp tủ lạnh Hitachi hoạt động siêu tiết kiệm điện năng, hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn sẽ giảm đáng kể. Cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Công nghệ Inverter và Hệ thống quạt kép tủ lạnh Hitachi

Máy nén biến tần Inverter

công nghệ inverter và hệ thống quạt kép của tủ lạnh Hitachi

Được sản xuất tại Nhật Bản, quê hương của nguồn tài nguyên thiên nhiên khan hiếm, tủ lạnh Hitachi đặt mục tiêu giảm thiểu nguồn năng lượng sử dụng đầu vào lên hàng đầu. Đây là lý do máy nén biến tần Inverter với dàn lạnh độc lập của máy ra đời, nhằm giúp tủ có thể hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất.

Trên thiết bị tủ lạnh non-Inverter, khi nhiệt độ lạnh trong tủ đã đạt đến mức cần thiết, máy nén sẽ ngừng. Ngược lại, trên thiết bị tủ lạnh Inverter Hitachi, khi bạn đưa thêm thực phẩm vào tủ, nhu cầu cần dùng thêm hơi lạnh sẽ khiến máy nén công nghệ Inverter điều chỉnh vòng quay, bơm thêm gas lạnh. Công nghệ inverter duy trì nhiệt độ không yêu cầu máy nén chạy lại từ đầu. Lượng điện năng rất lớn từ quá trình khởi động lại máy nén sẽ được tiết kiệm triệt để.

Tìm hiểu hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi

công nghệ inverter và hệ thống quạt kép của tủ lạnh Hitachi

Khác với các dòng tủ lạnh thông thường chỉ được sử dụng một quạt, không thể cung cấp đủ không khí lạnh cho cả ngăn đá và ngăn mát. Tủ lạnh Hitachi được trang bị hệ thống quạt kép có khả năng làm lạnh độc lập, bằng cách thiết kế hai quạt gió riêng biệt cho ngăn đángăn mát nhưng vẫn sử dụng chung một máy nén, khí lạnh được luân chuyển từ ngăn đá xuống ngăn mát rồi luân chuyển lên trên. Hệ thống làm lạnh tiên tiến này giúp từng ngăn trong tủ được làm lạnh đồng đều, đến mọi ngóc ngách trong ngăn tủ, đảm bảo thực phẩm được bảo quản một cách hiệu quả nhất. Hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi được đánh giá là một trong những công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay.

Lợi ích của hệ thống làm lạnh bằng quạt kép

Nhờ vào hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi mà thực phẩm trong được bảo quản một cách tối ưu: hạn chế tình trạng rau quả bị héo úng, không còn bị lẫn mùi giữa các loại thực phẩm giữa 2 ngăn, giữ được hương vị như ban đầu.

Đồng thời, hệ thống làm lạnh bằng quạt kép còn được kết hợp với máy nén Inverter không chỉ giúp làm lạnh hiệu quả mà còn giúp bạn giảm thiểu sự lãng phí năng lượng hiệu quả. Nhờ vào máy nén Inverter, hệ thống quạt sẽ tự động dừng khi đạt đến mức nhiệt độ yêu cầu của người sử dụng, vừa đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng vừa giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

Hiện nay, hầu hết các dòng sản phẩm của Hitachi đều được trang bị hệ thống làm lạnh bằng quạt kép. Với hệ thống quạt kép tiên tiến được ứng dụng trên tủ lạnh giúp bạn bảo quản thực phẩm tối ưu, ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp một số tiện ích khác nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Tại sao nên mua tủ Hitachi Inverter và hệ thống quạt kép?

Với 2 công nghệ nổi bật được thiết kế riêng để tăng hiệu quả sử dụng điện, giảm chi phí tiền điện nêu trên, tủ lạnh Hitachi Nhật có những ưu điểm đặc biệt bạn không thể bỏ qua:

+ Công suất tiêu thụ tủ lạnh giảm đáng kể

+ Tiết kiệm được 35% điện năng tiêu thụ so với các công nghệ tủ lạnh thông thường.

+ Khả năng tự điều chỉnh: điện năng tiêu thụ sẽ thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của bạn vào ngày/đêm.

+ Tiết kiệm điện nhưng vẫn giữ thực phẩm tươi ngon.

+ Dung tích lưu trữ lớn, bảo quản được khối lượng lớn thực phẩm mà số điện năng tiêu thụ không thay đổi.

Một chiếc tủ lạnh tốt là chiếc tủ không chỉ làm lạnh ổn định, bảo quản thực phẩm được lâu, mà quan trọng hơn cả, là nó phải thực sự tiết kiệm điện. Về điểm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tủ Hitachi inverter x quạt kép nhé!

Tags: hệ thống quạt kép inverter mua tủ lạnh Hà Nội mua tủ lạnh mới tủ hitachi giá rẻ tủ lạnh hitachi tủ lạnh inverter tủ lạnh tiết kiệm điện
Bạn đang xem: Tìm hiểu công nghệ inverter và hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng