Danh mục
tulanh-hitachi.com

Phụ nữ đi mua tủ lạnh sẽ quan tâm đến những yếu tố nào?

Tulanh-hitachi.com Friday, 19 November, 2021

Phụ nữ thích yếu tố gì ở một chiếc tủ lạnh? Tại sao phụ nữ tìm đến Hitachi?

Phụ nữ là người sử dụng tủ lạnh nhiều nhất trong gia đình, chẳng phải vì cá nhân họ, mà bởi họ thường là người nấu nướng chăm sóc cho gia đình. Chiếc tủ lạnh không khác gì một người phụ tá đắc lực cho họ. Bởi thế, người quyết định hành vi mua tủ lạnh phần lớn là phụ nữ, các anh đàn ông là người đi mua nhưng mua cái gì thì phải tham khảo vợ. Vậy điều gì ở một chiếc tủ lạnh sẽ thu hút được sự quan tâm của chị em phụ nữ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phụ nữ yêu cái đẹp, nên chọn thiết kế đẹp thì có gì sai.

Xưa kia người ta mua tủ lạnh thì chủ yếu quan tâm xem tủ lạnh đấy dùng có bền không. Ngày nay, chị em phụ nữ dành sự quan tâm đặc biệt lớn đến thiết kế và chất liệu tủ lạnh. Những chiếc tủ màu đen với chất liệu gương/kính sáng bóng tích hợp bảng điều khiển cảm ứng luôn thu hút chị em bởi sự sang trọng và dễ mix với đồ nội thất phòng bếp. Bên cạnh đó những dòng tủ lạnh side by side, multi door, french door cũng được các chị em yêu thích bởi nhìn phong cách hơn, dễ quan sát bên trong tủ hơn và không phải mở nhiều cánh nên tiết kiệm điện hơn. Họ cũng thích những chiếc tủ lạnh có ngăn đá ở dưới bởi như thế họ sẽ không phải cúi xuống nhiều để lấy thực phẩm.

Phụ nữ thích tủ lạnh đẹp, phụ nữ tìm đến Hitachi!

Phụ nữ đi mua tủ lạnh sẽ quan tâm đến những yếu tố nào?Tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-FWB850PGV5 GBK màu đen, ngăn đá dưới với chất liệu cửa gương sáng bóng cùng bảng điều khiển cảm ứng sang trọng và cuốn hút

Phụ nữ thích tủ lạnh tiết kiệm điện.

Là tay hòm chìa khóa, là người vun vén cho gia đình, tủ lạnh có tiết kiệm điện hay không chắc chắn là yếu tố chị em phụ nữ phải lưu tâm. Người trả tiền điện hàng tháng lại cũng chính là họ. Vì thế, phụ nữ sẽ lựa chọn những chiếc tủ lạnh có tích hợp công nghệ tiết kiệm điện như có máy nén inverter, hệ thống quạt kép, cảm biến nhiệt Eco, tấm cách nhiệt chân không Vip.

Phụ nữ thích tủ lạnh tiết kiệm điện, phụ nữ tìm đến Hitachi

Phụ nữ đi mua tủ lạnh sẽ quan tâm đến những yếu tố nào?

Tủ lạnh Hitachi inverter 4 cánh R-FWB850PGV5 GBK được trang bị hệ thống quạt kép, cảm biến nhiệt Eco, Tấm cách nhiệt chân không VIP với dung tích tổng 700 lít mà chỉ tiêu tốn hơn 1 số điện/ngày

Phụ nữ thích tủ lạnh tin cậy trong việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Cũng vẫn là người chăm lo chăm sóc cho cả gia đình thông qua các bữa ăn hàng ngày, một chiếc tủ lạnh có công nghệ bảo quản thực phẩm tốt, luôn bảo đảm sự tươi ngon, không bị ám mùi, không bị nấm mốc hay vi khuẩn sinh sôi, thực phẩm không bị hỏng kể cả khi bị mất điện 15 tiếng. Phụ nữ sẽ muốn tìm đến một chiếc tủ lạnh có công nghệ làm sạch khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium; hệ thống 2 dàn lạnh Dual Fan (quạt kép) làm lạnh sâu và cấp khí lạnh ngăn đông, ngăn mát riêng biệt, thực phẩm không bị ám mùi; đệm cửa chống mốc, tấm cách nhiệt chân không Vip giữ được khí lạnh kể cả khi bị mất điện; ngăn rau củ quả thông minh độ ẩm cao, giữ nguyên độ tươi ngon và dưỡng chất của thực phẩm.

Phụ nữ thích tủ lạnh bảo vệ sức khỏe, phụ nữ tìm đến Hitachi

Phụ nữ đi mua tủ lạnh sẽ quan tâm đến những yếu tố nào?Tủ lạnh Hitachi inverter 4 cánh R-FWB850PGV5 GBK bảo vệ thực phẩm tươi ngon, công nghệ làm sạch luôn giữ không khí trong tủ được sạch sẽ, diệt vi khuẩn đến 99%, cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Phụ nữ thích tủ lạnh phải có dung tích lớn phù hợp.

Phụ nữ thích tủ lạnh có dung tích lớn bởi nhiều lý do. Do hay được ông bà ở quê gửi ra cho quá nhiều thịt/cá. Do bận rộn nên không có thời gian đi chợ thường xuyên, muốn tích trữ dăm bảy con gà, dăm ba cân thịt/cá nên đòi hỏi ngăn đá tủ lạnh phải to. Hoặc đơn giản là gia đình có đông thành viên. Trừ trường hợp kinh tế hoặc không gian bếp không cho phép, phụ nữ có xu hướng thích tủ lạnh dung tích lớn, nhất là ngăn đông phải lớn. Đối với họ, dung tích tủ lạnh cũng như quần áo, càng nhiều thì càng ít, bao nhiêu thì vẫn cứ là thiếu. Những chiếc tủ lạnh dung tích 600-700 lít với dung tích ngăn đá gần 200 lít chắc sẽ làm họ hài lòng.

Phụ nữ thích tủ lạnh dung tích lớn, Phụ nữ tìm đến Hitachi R-FWB850PGV5 GBK

Phụ nữ đi mua tủ lạnh sẽ quan tâm đến những yếu tố nào?Với dung tích sử dụng lên đến 640 lít, đặc biệt ngăn đá 174 lít có thể để được cả chục con gà và nhiều thịt cá, bơ sữa vô cùng tiện lợi

Trên đây là một số yếu tố mà phụ nữ đặc biệt lưu tâm khi quyết định mua tủ lạnh. Còn các bạn, các bạn hay quan tâm đến những yếu tố nào?

Để tìm hiểu thêm thông tin và giá bán của mẫu tủ lạnh Hitachi R-FWB850PGV5 GBK chắc phụ nữ sẽ mê ở trên, vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Xem thêm: Tủ lạnh Hitachi inverter Side By Side R-MX800GVGV0 3 cánh, 569 lít, có ngăn chân không, làm đá tự động, lấy nước và đá ngoài cánh.

 

Tags: 640 lít hitachi tủ lạnh hitachi tủ lạnh hitachi 4 cánh tủ lạnh hitachi dung tích lớn tủ lạnh hitachi inverter tủ lạnh tiết kiệm điện
Bạn đang xem: Phụ nữ đi mua tủ lạnh sẽ quan tâm đến những yếu tố nào?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng