Danh mục
tulanh-hitachi.com

Làm thế nào để nhận biết tủ lạnh Hitachi chính hãng?

Tulanh-hitachi.com Tuesday, 16 November, 2021

Làm thế nào để nhận biết tủ lạnh Hitachi chính hãng?

Là người tiêu dùng, chúng ta có thể mua một chiếc tủ lạnh Hitachi qua nhiều kênh khác nhau như siêu thị điện máy, đại lý, nhà phần phối, các cửa hàng…Câu hỏi ở đây là làm sao để chắc chắn rằng tủ lạnh Hitachi chúng ta mua là sản phẩm chính hãng, không phải hàng nhái, hàng giả để có thể yên tâm mua sử dụng? 

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách thức kiểm tra để biết tủ lạnh Hitachi chúng ta mua có phải hàng chính hãng không nhé!

Tất cả các sản phẩm tủ lạnh Hitachi đều phải có tem năng lượng

Tem năng lượng ghi đầy đủ các thông số. Hãng sản xuất, xuất xứ, mã sản phẩm, Dung tích, điện năng tiêu thụ, Số chứng nhận. Tiêu chuẩn Việt Nam.

Làm sao để phân biệt tủ lạnh hitachi chính hãng với tem năng lượng

Hãng sản xuất: Tên hãng sản xuất (Hitachi). Xuất xứ: Là nơi tủ lạnh được sản xuất (Thái Lan hoặc Nhật Bản). Mã sản phẩm: Tên và mã sản phẩm. Dung tích: Dung tích tủ lạnh bạn mua. Điện năng tiêu thụ: Số điện năng tiêu thụ của tủ lạnh / Năm. Số chứng nhận: Số đăng ký nhãn sản phẩm mà bạn mua.

Tem bảo hành: Bạn kiểm tra tất cả các tủ lạnh hitachi đều có tem bảo hành trên thân tủ lạnh.

Phiếu bảo hành: Phiếu bảo hành của Hitachi có mã vạch. Theo tiêu chuẩn của Hitachi mỗi sản phẩm mới được bán ra sẽ đi kèm một phiếu bảo hành, trên đó có ghi sẵn số seri sản phẩm và mã số sản phẩm. Bạn kiểm tra xem trùng khớp với nội dung trên máy. Những thông tin trên phiếu bảo hành bao gồm: Số phiếu – Tên sản phẩm – Kiểu máy – Tên cửa hàng – Điện thoại, Điều kiện bảo hành….

Phiếu bảo hành là thông tin liên lạc giữa khách hàng và nhà cung cấp, nên luôn đảm bảo có 2 phần: Phần dành cho khách hàng, phần dành cho nhà cung cấp. Ngoài ra trên phiếu bảo hành của Hitachi còn có tem chống hàng giả.

Thời hạn bảo hành: Cũng là yếu tố đáng quan tâm. Các sản phẩm Hitachi có thời gian bảo hành là 1 năm (12 tháng) kể từ ngày mua nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Hiểu rõ được thông tin bảo hành sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình phân biệt sản phẩm chính hãng.

Nơi mua hàng: Bạn nên mua hàng ở các đại lý phân phối của Hitachi và các siêu thị điện máy lớn sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm đúng hãng và đảm bảo chất lượng. Cùng đó là chế độ bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi sau này trong quá trình sử dụng. 

Tất cả các sản phẩm Hitachi mua đảm bảo phải còn nguyên đai nguyên nguyên kiện. Phải có bao bì đóng gói nguyên bản. Sản phẩm phải mới 100% không tỳ vết, không có dấu hiệu là hàng trưng bày hay hàng đã qua sử dụng. 
Mẹo phân biệt tủ lạnh Hitachi chính hãng đơn giản nhất

Trên đây là một số cách để chúng ta kiểm tra xem tủ lạnh Hitachi chúng ta được bên bán giao đến nhà có phải sản phẩm chính hãng hay không. Nắm được cách thức, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm nhận hàng và thanh toán rồi sử dụng cho dù người bán là siêu thị, đại lý hoặc các nhà phân phối nhỏ.

Để tìm hiểu thêm các thông tin khác của tủ lạnh Hitachi, xin mời bấm VÀO ĐÂY

Tags: bảo hành tủ lạnh chính hãng nhãn năng lượng tủ lạnh tủ lạnh chính hãng tủ lạnh hitachi tủ lạnh hitachi mới 100% tủ lạnh nguyên đai nguyên kiện
Bạn đang xem: Làm thế nào để nhận biết tủ lạnh Hitachi chính hãng?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng