Danh mục
tulanh-hitachi.com

Hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X

Tulanh-hitachi.com Thursday, 09 December, 2021

Hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X

R-FW690PGV7X là mẫu tủ lạnh Hitachi 4 cánh được nhiều người sử dụng yêu thích với các tính năng như lấy nước ngoài vòi, làm đá tự độngbảng điều khiển cảm ứng để chiều chỉnh các chế độ của tủ lạnh rất hiện đại và tiện dụng. Cùng tìm hiểu cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng của tủ lạnh R-FW690PGV7X nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X

Tìm hiểu về bảng điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng tủ lạnh Hitachi Inverter R-FW690PGV7X 540L được tích hợp 4 tính năng chính cho người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm, cụ thể như sau:

Select: Lựa chọn ngăn lạnh/ngăn đá

Temp Control: Điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ lạnh

Quick Freezing: Sử dụng cấp đông nhanh

Lock/Energy Saving: Khóa bảng điều khiển và tiết kiệm điện

Chỉnh nhiệt độ ngăn mát (Ký hiệu là R)

Để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát bên trong tủ lạnh, bạn cần thực hiện 2 bước:

Bước 1: Nhấn nút Select để chọn ngăn mát, lúc này, đèn “R” sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Temp Control để cài đặt nhiệt độ bằng cách chạm lần lượt để điều chỉnh được mức nhiệt phù hợp nhất. Hiện nay, tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X có 5 mức nhiệt độ cho bạn lựa chọn.

Lưu ý: Với lượng thực phẩm vừa phải, các nhà sản xuất hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X 540L cho bạn ở mức nhiệt thứ 3 để sử dụng.

Chỉnh nhiệt độ ngăn đông (Ký hiệu là F)

Cách sử dụng tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X chỉnh nhiệt độ ngăn đông cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự sau đây:

Bước 1: Nhấn nút Select để chọn ngăn đông, lúc này đèn “F” sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Temp Control để cài đặt nhiệt độ bằng cách chạm lần lượt để điều chỉnh được mức nhiệt phù hợp nhất. Hiện nay, nhà sản xuất vẫn luôn khuyến khích bạn chọn nhiệt độ ở mức 3 để sử dụng với lượng thực phẩm vừa phải.

Bật chế độ làm đông nhanh (Quick Freezing)

Bạn chỉ cần chạm vào nút ô vuông 1 chấm trên bảng điều khiển cảm ứng để bật chế độ làm đông nhanh. Lúc này, đèn Quick Freezing sẽ sáng lên báo hiệu chế độ này đang đi vào hoạt động.

Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng chế độ này khi thực sự cần thiết, bởi chúng sẽ gây ra hao tổn điện năng nhiều hơn bình thường.

Làm đá tự động (Ice Maker)

Chạm vào nút Ice Maker và giữ trong 5 giây đến khi đèn sáng lên nghĩa là đã kích hoạt chế độ làm đá tự động của tủ. Để tắt tính năng làm đá tự động, chạm vào giữ 5 giây cho đến khi đèn Ice maker tắt đi.

Lưu ý: Khi để tủ lạnh ở chế độ tiết kiệm điện (energy saving), chế độ làm đá tự động có thể bị ảnh hưởng như làm đá chậm hơn hoặc ngừng không làm đá. 

Chế độ tiết kiệm (Energy Saving)

Hãy chạm vào nút ô vuông 2 chấm trên bảng điều khiển cảm ứng để bật chế độ tiết kiệm điện. Lúc này, đèn Energy Saving sẽ sáng lên báo hiệu cho bạn biết chế độ này hoạt động.

Chế độ tiết kiệm điện này vô cùng hữu ích khi tủ lạnh của bạn không chứa đựng nhiều thực phẩm. Vì vậy, hãy thường xuyên sử dụng nó để tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình mình. Đây cũng là một ưu điểm tuyệt vời để đánh giá tủ lạnh Hitachi Inverter R-FW690PGV7X tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm đến từ thương hiệu khác.

Khóa bảng điều khiển (Lock)

Bạn chỉ cần chạm và giữ nút ô vuông 2 chấm trong vòng 5 giây, bảng điều khiển cảm ứng sẽ tự động khóa. Khi bảng điều khiển cảm ứng bị khóa sẽ không sử dụng được nữa, muốn mở lại để sử dụng, bạn lại chạm vào biểu tượng khóa và giữ trong 5 giây cho đến khi đèn Lock tắt đi, lúc này bạn lại có thể sử dụng bảng điều khiển như bình thường.

Khóa bảng điều khiển cảm ứng sẽ giúp bạn tránh được một số rắc rối nhỏ như trường hợp trẻ nhỏ lại gần và bấm các nút ở tủ lạnh hay khi bạn muốn cố định các cài đặt hiện tại của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng của tủ lạnh Hitachi inverter 4 cánh R-FW690PGV7X.

Tags: bảng điều khiển cảm ứng cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh R-FW690PGV7X cách sử dụng tủ lạnh R-FW690PGV7X tủ lạnh HItachi 4 cánh tủ lạnh Hitachi inverter 4 cánh tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X
Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng